Chiều 16/9, Đại diện Câu lạc bộ Trái tim nhân ái đã đến thăm hỏi, động viên, chia tay đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tình nguyện lên đường đến Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác gồm 9 cán bộ (2 bác sĩ, 7 điều dưỡng). Đây đều là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện CLB trao tặng quà cho Đoàn công tác

Tại buổi gặp mặt, Đại diện Câu lạc bộ Trái tim nhân ái đã trao tặng đoàn công tác một số vật dụng thiết yếu trị giá gần 8 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên các cán bộ y tế nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid-19.

Câu lạc bộ Trái tim nhân ái là một trong những đơn vị đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai từ năm 2015. Trải qua thời gian 5 năm, Câu lạc bộ đã kết nối với các nhà hảo tâm, giúp đỡ hàng trăm bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh éo le, vượt qua nỗi đau của bệnh tật và trở về với gia đình, sống hòa nhập cùng xã hội, xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong thời gian tới, Bệnh viện hy vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng tập thể Y bác sĩ giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo có thể an tâm chữa bệnh, sớm khỏe mạnh quay trở lại cuộc sống bình thường mới.

Chia sẻ ngay