Chiều ngày 14/09/2021, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, Tổ Công tác xã hội phối hợp cùng CLB Trái Tim Nhân Ái Lào Cai đã trao nhu yếu phẩm tháng 9 cho 39 bệnh nhân nghèo chạy thận tại xóm trọ đường Chiềng On, Phường Bình Minh, Thành phố Lào Cai

Trong tiết trời thu se lạnh kèm mưa của những ngày bước sang tháng 9, dường như thời tiết đã dễ chịu đi rất nhiều; không còn cái nóng oi ả của tháng 7, tháng 8. Chị Thúy Chủ nhiệm CLB Trái Tim Nhân Ái Lào Cai cùng các anh chị trong nhóm CLB và các mạnh thường quân đã tự tay chuẩn bị 38 suất quà với tổng số tiền 11.256.000 đồng (Mười một triệu hai trăm năm mươi sáu nghìn đồng) để gửi tới những bệnh nhân nghèo. Số tiền này được trích từ quỹ cơm bánh từ thiện của CLB. Trong mỗi suất quà gồm có: 10kg gạo dẻo TB, 30 quả trứng gà đỏ, 3 kg bún khô gạo lứt, 1 kg lạc nhân, 1lit dầu ăn, 1lit nước mắm. Riêng bệnh nhân Ly Cò Mìn là bệnh nhân mới phát sinh, bệnh nhân không nhận hiện vật mà được trao tặng suất tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Cùng đến tham gia và đồng hành với CLB Trái tim nhân ái Lào Cai để trao quà cho bệnh nhân xóm trọ trong tháng 9 này có:

 Bạn FB Linh Nga đã hỗ trợ xe chở quà.

Nhóm chị FB Han Luong đã kết nối xin giúp 500 quả trứng gà và 200 nghìn tiền mặt đã vào danh sách ủng hộ.

Chị MTQ FB Hoa Rơi Cửa Phật đã trực tiếp tham gia chương trình và chị đã kịp thời phát tâm ủng hộ BN Mìn (bệnh nhân mới) 500.000 đồng tiền mặt để BN tự mua lương thực trong tháng 9.

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin được cảm ơn tập thể CLB Trái tim nhân ái Lào Cai, những tấm lòng vàng, các nhà hảo tâm đã và luôn đồng hành cùng cán bộ Bệnh viện để hỗ trợ và giúp đỡ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, giúp họ yên tâm điều trị.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay