Những ngày này, khi các em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức đón không khí của Tết thiếu nhi thật ý nghĩa trong vòng tay yêu thương của gia đình thì tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai vẫn còn rất nhiều em nhỏ thiếu may mắn đang phải ở lại để điều trị. Nhằm tạo không khí tươi vui, phấn khởi, động viên tinh thần các em, chiều 01/6/2022, tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi mang đến cho các em những món quà ấm áp và niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho 100% bệnh nhân nhi và 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng tiền mặt cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà của các em, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai và các đơn vị, nhà hảo tâm. Qua đó, thể hiện phương châm “Chia sẻ – Cảm thông – Kết nối cộng đồng”, hết lòng tận tâm vì người bệnh của các y, bác sĩ tại bệnh viện nói chung cũng như của các nhà hảo tâm trên địa bàn nói riêng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến lứa tuổi thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Trưởng phòng Điều dưỡng

Chia sẻ ngay