Chiều ngày 24/01/2022 (tức ngày 22/12/2022 âm lịch), BVĐK tỉnh phối phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Lào Cai II, Ngân hàng BIDV Lào Cai, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính cùng các tổ chức từ thiện (CLB Trái tim nhân ái Lào Cai, nhóm thiện nguyện Trái tim hồng, CLB Cầu nối thiện tâm) tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia – Tết yêu thương” cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự tại buổi lễ có đại diện các đơn vị, nhà hảo tâm, đại diện Lãnh đạo, các tổ trưởng công đoàn cùng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Tổng số quà tặng trong chương trình gồm gần 200 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng.
Ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái “Lá lành đùm lá rách”. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối, hay những người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận.
Chương trình tết “Xuân chia sẻ – Tết yêu thương” xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn. Đây là sự động viên, khích lệ để người bệnh an tâm điều trị và mau khỏi bệnh trở về đón Tết cùng gia đình
Giữa thời tiết giá rét của những ngày cuối năm, chương trình trao tặng quà Tết được thực hiện thường niên với mong muốn thông qua những phần quà đầy thiết thực và ý nghĩa của các nhà hảo tâm, hi vọng sẽ mang đến cho các bệnh nhân một dịp Tết nguyên đán 2022 với nhiều niềm vui, sự ấm áp, thắp lên niềm tin vào một hi vọng tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh chương trình:

Toàn cảnh chương trình
Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Gian hàng O đồng dành cho bệnh nhân
Gian hàng 0 đồng dành cho bệnh nhân
Gian hàng 0 đồng dành cho bệnh nhân

ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Phòng Điều dưỡng

Chia sẻ ngay