Đã nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai luôn là địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Trong năm 2020, BVĐK tỉnh Lào Cai đã tổ chức khám sức khỏe cho 4.149 lượt cán bộ đến từ 28 đơn vị trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Gói khám sức khỏe được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, Thần kinh, …), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chụp X-quang, Điện tim, …

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị, Bệnh viện sẽ tư vấn lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất.

Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã tạo được niềm tin trong lòng người dân và đặc biệt là đối với các cơ quan, doanh nghiệp…

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các cán bộ, viên chức, người lao động nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm bệnh tật để điều trị kịp thời và có các biện pháp chăm sóc nâng cao sức khỏe./.

Ths. Nguyễn Đức Điệp – Trưởng phòng KHTH

Chia sẻ ngay