Chiều 7/3, chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương” đã được tổ chức thành công tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là chương trình ca nhạc thiện nguyện được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh cùng Khoa Nghệ thuật, trường Cao đẳng Cộng động tỉnh Lào Cai.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ tại chương trình.
Màn biểu diễn văn nghệ của các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương” lần đầu tiên được tổ chức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp trong tỉnh, là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trao quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài những tiết mục biểu diễn của ca sĩ đến từ Khoa Nghệ thuật, Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh, chương trình còn có sự góp mặt của các cán bộ y tế, Bệnh viện tỉnh. Họ mang lời ca, tiếng hát gửi những tình cảm chân thành nhất tới các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, giúp họ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, khó khăn. 

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 31 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng để giúp đỡ  các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Có thể nói, chương trình “Blouse trắng Âm nhạc kết nối những yêu thương” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh chính là viên gạch đầu tiên đặt nền móng xây dựng một hành trình thiện nguyện dài lâu và bền vững.

THANH HÀ

Chia sẻ ngay