Chiều 21/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Hội Phụ nữ ghép An ninh nhân dân, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức thành công Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương” số 4!

(Một trong những tiết mục tại chương trình)

Chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương” được tổ chức định kỳ 1 lần/ quý đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong tỉnh, là cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

(Trao quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn)

Ngoài những tiết mục biểu diễn của ca sĩ đến từ Đoàn nghệ thuật tỉnh Lào Cai, Công ty Nghệ thuật HT…. chương trình còn có sự góp mặt của các cán bộ y tế, Bệnh viện tỉnh. Họ mang lời ca, tiếng hát gửi những tình cảm chân thành nhất tới các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, giúp họ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, khó khăn.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức trao tặng 25 suất quà (mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. 

(Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm với bệnh nhân)

Thành công của chương trình là nhờ một phần rất lớn sự chung tay ủng hộ, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm giúp đỡ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý vị trong những chương trình tiếp theo!

THANH HÀ

Chia sẻ ngay