Chiều ngày 02/5, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Lào Cai và Câu lạc bộ Trái tim nhân ái tổ chức chương trình “ Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương số 02/2019” tại khu xóm trọ của các bệnh nhân chạy thận nhân tạo đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm An Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện; Đại diện tổ dân phố, các nhà hảo tâm và 21 bệnh nhân thuộc xóm trọ tổ 9 – Phường Bình Minh.

Đồng chí Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình.

Một chương trình thật giản dị và thân thuộc Tổ Công tác xã hội đã gói ghém toàn tâm, toàn ý nhằm đem toàn bộ yêu thương chia sẻ đến với bệnh nhân nơi đây. Sự tham gia giao lưu văn nghệ của đồng chí Đàm Thu, Thu Hoa – Cán bộ BVĐK Tỉnh, nghệ sĩ ghi ta Trịnh Quảng đã làm cho không khí chương trình thêm gần gũi, vui vẻ. Cùng với đó chương trình còn nhận được những tấm lòng của các nhà hảo tâm đến để chia sẻ những khó khăn thiếu thốn của người bệnh. Tại chương trình đã trao 21 suất quà tổng giá trị 17.850.000 đồng với hy vọng các bệnh nhân luôn vững tin vào những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Các nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân.

Chương trình lần này mang rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ tổ Công tác xã hội và các nhà hảo tâm tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của những người bệnh.

Kim Hảo

Chia sẻ ngay