Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Câu lạc bộ Lào Cai Brand, Công ty CNC Lào Cai, Doanh nghiệp Dư Trang tổ chức chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương số 2/2018” với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”.

(Các thương bệnh binh và bệnh nhân tham dự chương trình)
(Tiết mục văn nghệ của các y, bác sỹ BVĐK tỉnh gửi đến bệnh nhân)
(Màn giao lưu văn nghệ của các y bác sỹ và các thương bệnh binh)

Trong hơn một tiếng diễn ra chương trình, các nghệ sĩ không chuyên chính là các y, bác sỹ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh nhân đã cùng nhau cất vang lời ca tiếng hát ngợi ca Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước, những người chiến sĩ. Chương trình được tổ chức như một lời tri ân của các cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai gửi đến các thương, bệnh binh và người bệnh đang điều trị nội trú.

(BSCKII. Bùi Việt Quý – Phó Giám đốc BV trao tặng quà cho các thương, bệnh binh)

Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 36 suất quà, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng cho các thương, bệnh binh và người bệnh đang điều trị tại đây.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai thể hiện lòng tri ân với những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) để giúp họ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật. Đồng thời, là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện./.

THANH HÀ

Chia sẻ ngay