Ngày 21/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 23 quần chúng thuộc các Chi bộ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 9, 10, 12, 13, 14, 15. Các quần chúng trên là cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn, trong các hoạt động đoàn thể. Đặc biệt là trong công tác phòng chống COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Đại diện BCH Đảng bộ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các Tân Đảng viên

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Đảng bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thiên Hiệp đại diện cho 23 quần chúng ưu tú đọc tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thinh – Bí thư Đảng bộ Bệnh viện đã chúc mừng và giao nhiêm vụ cho các đảng viên mới tích cực phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; Đồng thời, yêu cầu các Chi bộ tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

                                                                                 Bạch Thị Ngọc Quỳnh – Phòng TCCB.

Chia sẻ ngay