Chiều 9/1/2024, BVĐK tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng, hoạt động Bệnh viện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 với sự tham dự của gần 300 đại biểu gồm Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và đông đảo cán bộ viên chức trong toàn viện.
Tại hội nghị, VCNLĐ đã được nghe đồng chí Phạm Văn Thinh – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng 2023 về việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của đơn vị.
Đồng thời, lắng nghe các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2023 và phương hướng năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; thông qua Quy chế dân chủ năm 2024; báo cáo công tác tài chính năm 2023…
Hội nghị đã tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp về kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2023 và đi đến thống nhất xây dựng phương hướng hoạt động năm 2024. VCNLĐ bệnh viện rất tích cực phát huy dân chủ, sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. 100% VCLĐ tham dự biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết hội nghị và các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2024.
Sự thành công của hội nghị cho thấy tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm và trên hết là trách nhiệm của tập thể VCNLĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong thời đại mới, đồng thời khẳng định sự quan tâm của công đoàn và chính quyền bệnh viện đến quyền và lợi ích hợp pháp của VCNLĐ tại đơn vị.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Nguyễn Thị Hồng Anh
Chia sẻ ngay