Tới dự Lễ kỷ niệm có:

Về phía Sở Y tế có sự tham dự của: bà Đàm Thị Liên – Phó giám đốc Sở Y tế, bà Hán Thị Sen – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế và bà Ngô Phương Thảo – Phó phòng Kế hoạch Tài chính.

Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai: có toàn thể các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng, Phó các khoa, phòng và đông đủ cán bộ viên chức của Bệnh viện.

(Thạc Sỹ Nguyễn Khánh Thuận – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc và toàn thể cán bộ viên chức nhân dịp Kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam)

Mở đầu lễ kỷ niệm là bài diễn văn khai mạc của ThS. Nguyễn Khánh Thuận – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, ThS. Nguyễn Khánh Thuận gửi lời chúc mừng tới các thầy thuốc và toàn thể cán bộ viên chức nhân dịp Kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

(BS. Đàm Thị Liên – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, BS. Đàm Thị Liên – Phó Giám đốc  Sở Y tế đã biểu dương những thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đạt được trong năm 2015. Từ những khó khăn và thiếu thốn về cơ sở vật chất và lực lượng cán bộ y tế, đến nay BVĐKLC đã từng bước phát triển. Nhân lực y tế liên tục được bổ sung về số lượng và được đào tạo nâng cao trình độ để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đó là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với y tế tỉnh Lào Cai. Bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế, khó khăn, thách thức trong năm 2016 mà BVĐKLC cần phải khắc phục.

Thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện, ThS. Nguyễn Khánh Thuận đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và sự chỉ đạo về mọi mặt của lãnh đạo Sở Y tế và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Giám đốc, các phòng, ban của Sở Y tế. Năm 2016, với những khó khăn, thách thức mà BS. Đàm Thị Liên chỉ ra, ThS. Nguyễn Khánh Thuận thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện hứa sẽ đoàn kết nhất trí, vượt mọi khó khăn; sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(Các cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2015 được trao bằng khen)
(BSCK II. Hoàng Văn Hiếu – Phó giám đốc Bệnh viện đã phát động thi đua năm 2016)

Để hưởng ứng phong trào thi đua trong ngành Y tế, BSCK II. Hoàng Văn Hiếu – Phó giám đốc Bệnh viện đã phát động thi đua năm 2016 gắn với 05 tiêu chí về: cải thiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tăng cường đổi mới phong cách thái độ phục vụ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, cải tiến kỹ thuật; Thực hành tiết kiệm và hiệu quả các nguồn lực hiện có để phát triển bệnh viện; Cán bộ viên chức bệnh viện Chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Đoàn TNCS Bệnh viện đã có những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng.

Một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ:

Chia sẻ ngay