Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế trong công tác chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức khóa đào tạo “Chăm sóc bệnh nhân nội khoa”, cụ thể như sau:

Sáng ngày 19/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc khóa đào tạo “Chăm sóc bệnh nhân nội khoa” cho hơn 30 học viên là các điều dưỡng, KTV, Y sỹ, Nữ hộ sinh đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Lớp học diễn ra trong 03 tháng, bắt đầu từ ngày 19/06/2023 dưới sự giảng dạy trực tiếp của ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Điều trưởng bệnh viện và Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

BSCKII. Bùi Việt Quý – Phó Giám đốc BV khai mạc khóa đào tạo

Tham gia khoá đào tạo, các học viên sẽ được cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực chuyên môn của Điều dưỡng nội khoa về các bệnh: Tim mạch; hô hấp; tiêu hóa; tiết niệu; cơ xương khớp; bệnh lý về huyết học và bệnh lý đái tháo đường. Cùng với đó, các học viên còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao tinh thần phục vụ và củng cố niềm tin hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được tham gia thảo luận nhóm, được thực hành trực tiếp tại các khoa lâm sàng có nhiều người bệnh điều trị.

Kết thúc khoá đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục có xác nhận của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Nghiêm Giang – BVĐK tỉnh

Chia sẻ ngay