Ngày 21/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ThS. Phạm An Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, ThS. Nguyễn Khánh Thuận – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Bệnh viện.


(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện đã được nghe: Báo cáo kết quả tài chính năm 2018, kế hoạch tài chính 2019, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2019. Đồng thời, thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ, Hội nghị đã đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm phát triển Bệnh viện như: Vai trò của các cá nhân trong việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực tại Bệnh viện; Duy trì nề nếp, tác phong làm việc của cán bộ viên chức; Nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Tăng cường, giám sát hoạt động liên quan đến Bảo hiểm Y tế.

Theo ThS. Phạm An Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, trong năm qua, tập thể  cán bộ viên chức Bệnh viện đã vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn để đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện đã ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị nhằm nâng cao chất lượng Bệnh viện. Tuy nhiên để duy trì bền vững những thành quả đạt được, Bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực, đổi mới, phát triển để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài tỉnh.

KIM HẢO


Chia sẻ ngay