Hòa chung không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, sáng 26/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai (BVĐKTLC) đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm An Hùng – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc BV; đ/c Nguyễn Thị Khang Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BV cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo đoàn viên thanh niên BVĐKTLC.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành của BVĐKTLC, Đoàn Thanh niên Bệnh viện không ngừng được củng cố, phát triển lớn mạnh về mọi mặt, tự hào là đơn vị dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ. Các thế hệ đoàn viên, thanh niên BVĐKTLC đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

(Đ/c Phạm An Hùng phát biểu ý kiến chỉ đạo đối với BCH Đoàn thanh niên)

Buổi lễ diễn ra trang trọng, đã khái quát lại lịch sử 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chặng đường của Đoàn TNCS BVĐKTLC. Đồng chí Phạm An Hùng đã chia sẻ những tình cảm sâu sắc đối với công tác Đoàn tại BVĐKTLC trong thời gian qua đồng thời định hướng cho sự phát triển của Đoàn trong thời gian tới.

(BCH Đoàn thanh niên nhận lẵng hoa và phần quà chúc mừng từ Ban lãnh đạo BV, Hội Cựu chiến binh, Hội Chữ thập đỏ)

Sau buổi lễ kỷ niệm, vòng thi kéo co đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hảo hứng.

Trải qua 03 vòng thi, kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về chi đoàn 03, giải nhì thuộc về chi đoàn số 06, chi đoàn số 01 và 02 đạt giải ba; giải khuyến khích thuộc về chi đoàn số 05 và 07. Giải đã kết thúc tốt đẹp, tất cả các đồng chí đoàn viên đều rất hứng khởi và tạo được động lực phấn đấu trong đoàn viên thanh niên.

Thanh Hà

Chia sẻ ngay