Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 26/9, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức đêm hội Trung thu 2015 cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức đang công tác tại viện. Đến dự đêm liên hoan có ông Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện; ông Hoàng Văn Hiếu – Phó giám đốc Bệnh viện; Bà Nguyễn Thị Khang Liệu – Phó giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Các trò chơi trong đêm giao lưu

Chương trình Đêm hội trung thu 2015 diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi. Tại đêm hội có nhiều tiết mục diễn ra như: văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên biểu diễn, rước đèn, múa sư tử, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ Trung thu và chơi trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn…

Ông Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trào quà cho các cháu học sinh giỏi

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã trao tặng 120 suất quà cho các em thiếu nhi đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, trong đó có (2 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 15 cháu được giải cấp khu vực và cấp tỉnh, 3 cháu đạt giải cấp thành phố, 93 học sinh giỏi toàn diện và 7 cháu đỗ đại học)

Đây là hoạt động thiết thực của Ban chấp hành Công đoàn nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo cho các em những kỷ niệm đáng nhớ, thêm niềm vui để bước vào năm học mới đạt kết quả cao. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức trong Viện.

Ông Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trào quà cho các bệnh nhi

Trong khuôn khổ chương trình, Ban giám đốc Bệnh viện đã đến thăm và tặng quà cho 40 bệnh nhi nghèo, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em nhỏ và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa. Ban giám đốc hy vọng những món quà nhỏ vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa hỗ trợ phần nào kinh phí điều trị của các cháu không may đang phải chịu đau đớn bệnh tật. 

Thanh Hà

Chia sẻ ngay