Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, tối 14/9, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2016 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức đang công tác tại Bệnh viện.

Đến tham dự đêm hội có ông Hoàng Văn Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; Bà Nguyễn Thị Khang Liệu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện.


Các em nhỏ giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội

Chương trình Đêm hội Trăng rằm 2016 diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các cháu thiếu nhi. Tại đêm hội có nhiều tiết mục diễn ra như: văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên biểu diễn, múa sư tử, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ Trung thu, chơi trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn…


Ông Hoàng Văn Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

Cũng trong Đêm hội, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trao tặng 128 suất quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, trong đó có: 28 em đạt giải cấp khu vực và cấp tỉnh, 12 em đạt giải cấp thành phố, 83 em học sinh giỏi toàn diện và 05 em đỗ đại học.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em thiếu nhi, tạo cho các em những kỷ niệm đáng nhớ, thêm niềm vui để bước vào năm học mới đạt kết quả cao. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức trong Bệnh viện.


Ông Nguyễn Khánh Thuận – thăm và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến thăm và tặng quà cho 66 bệnh nhi nghèo, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các em nhỏ và mong các em có một trung thu thật ý nghĩa. Hi vọng, những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần để các bệnh nhi vượt qua bệnh tật. 

Thanh Hà

Chia sẻ ngay