Ngày 04/10/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng các đơn vị và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện.

 Chương trình “Vầng trăng yêu thương” 2017 diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em thiếu nhi. Các em khi tham gia chương trình trên tay vẫn còn kim truyền nhưng vượt qua tất cả, sự ngây thơ, lạc quan vẫn mang đến cho các em niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết của riêng mình. 

(Các bệnh nhi tham gia phá cỗ Trung thu)
(Ban lãnh đạo Bệnh viện dự chương trình “Vầng trăng yêu thương”)
(ThS. Phạm An Hùng – Giám đốc BV phát biểu tại chương trình)

Phát biểu tại chương trình, ThS. Phạm An Hùng – Giám đốc bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng của các cá nhân và tổ chức thiện nguyện đã dành tình cảm cho các bệnh nhi, đặc biệt là các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện cũng mong các cá nhân, tập thể đã, đang và sẽ tiếp tục dành những tình cảm về tinh thần và vật chất cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

(Ban tổ chức trao các phần quà cho bệnh nhân nghèo)

Tại chương trình có nhiều tiết mục diễn ra như: Văn nghệ do các anh chị đoàn viên thanh niên biểu diễn, múa sư tử, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ Trung thu, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, bổ ích và trao hơn 130 suất quà, 70 chiếc đèn lồng và 10 suất tiền mặt mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn…..

(Màn giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội)
(Những ánh mắt rạng rỡ bên món quà trung thu)
(Bé Hà Trang – Trung tâm phát triển tài năng, hát tặng các bạn nhỏ trong chương Vầng trăng yêu thương)
(Các em nhỏ được thưởng thức màn múa sư tử từ Câu lạc bộ tình nguyện Hope)

“Vầng trăng yêu thương” là chương trình được tổ chức lần đầu tiên dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều tổ chức và cá nhânvới hy vọng đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để bệnh nhi cùng gia đình vượt qua những nỗi đau về bệnh tật.

 THANH HÀ

Chia sẻ ngay