Thay mặt cho các bệnh nhân và người nhà người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu &YHHN, bệnh nhân khoa Thận nhân tạo, xin được gửi lời cảm ơn tới chị Hiên Chủ nhiệm CLB Cầu Nối Thiện Tâm Hà Nội, dù trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, và dù cho chị và gia đình cũng đang phải ở trong vùng dịch rất căng thẳng, cả gia đình đang phải cách ly ở nhà. Nhưng không quản ngại xa xôi chị đã gửi những suất ăn từ xa tới cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Suốt 1 tháng nay, ngày nào cũng vậy những cán bộ nhân viên của tổ CTXH đã tiếp nhận 900 suất ăn của chị Hiên mỗi suất trị giá 25.000 VNĐ và thay chị chuyển tới tận tay cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại 2 khoa của Bệnh viện tỉnh Lào Cai.

Nhìn ánh mắt, nụ cười trên những gương mặt gày gò đang ngày đêm chống chọi với những cơn đau quằn quại, chúng tôi hiểu được nỗi niềm của các bệnh nhân. Với những câu nói với theo “ Bác sỹ cho chúng tôi gửi lời cảm ơn tới chị Hiên, cảm ơn tình cảm của chị đã động viên chúng tôi rất nhiều”.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chị, bằng những tình cảm ấm áp của chị gửi tới những người bệnh qua những suất ăn ấm áp nghĩa tình, đó là sự sẻ chia, lá lành đùm lá rách, là sự động viên hỗ trợ người bệnh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh.

Xin chúc chị Hiên và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng cán bộ Bệnh viện tỉnh để hỗ trợ bệnh nhân khó khăn vượt qua bệnh tật sớm trở về với gia đình và xã hội.

Phạm Thủy – Tổ CTXH

Chia sẻ ngay