Sáng ngày 12/9, đại diện Ngân hàng Ngoại  thương Việt Nam (Vietcombank) và Phòng PA83, Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi trao quà, đại diện Ngân hàng Vietcombank đã trao 50 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và Phòng PA83 trao 30 suất, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.  Bên cạnh đó,đại diện Ngân hàng Vietcombank đã dành tặng 01 suất quà đặc biệt trị giá 1.300.000 đồng (gồm sữa và bỉm) cho bệnh nhi 10 tháng tuổi bị viêm phổi có bố bị mù, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi.

Ông Ngô Đức Cường, Phó Giám đốc Vietcombank chi nhánh Lào Cai trao suất quà đặc biệt cho bệnh nhi 10 tháng tuổi

Những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn, mang đến cho các bệnh nhi một mùa Trung thu đầy ấm áp và yêu thương. Niềm vui, sự háo hức cùng nụ cười rạng rỡ bên những món quà như tiếp thêm năng lượng, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật giúp các em mau chóng trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Đại diện Phòng PA83, Công an tỉnh trao quà cho bệnh nhi
Các bé háo hức với món quà được tặng

Cũng trong chương trình, đại diện tổ CTXH bệnh viện đã thay mặt nhà hảo tâm (chị Lê Thị Kim Nhung, Bắc Cường, Lào Cai) trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng tiền mặt cho các bé mới sinh tại khoa Sản.

Trước đó, Ngân hàng Vietcombank và phòng PA 83 đã đồng hành cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện chia sẻ cùng các bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện nhân dịp lễ Tết như: Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi, Ngày thương binh liệt sỹ,… Ngoài ra, còn hỗ trợ đồ dùng, quần áo cho Cửa hàng O đồng đặt tại bệnh viện.

Xúc động trước những tình cảm của nhà hảo tâm dành cho các bệnh nhi, Ths. Bs Vũ Lê Thủy, Trưởng khoa Nhi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện Ngân hàng Vietcombank và Phòng PA83. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của đơn vị trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo tại bệnh viện.

          NGUYỄN UYÊN

Chia sẻ ngay