Ngày 24/8, Tổ Công tác xã hội đã phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái và Hội đồng niên Bính Thìn 1976 trao quà cho 21 Bệnh nhân chạy thận tại xóm trọ của các bệnh nhân.
Tại xóm trọ Hội đồng niên Bính Thìn 1976 đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000đ cho bệnh nhân chạy thận.
Cũng cùng ngày, nhà hảo tâm đã tặng 10.000.000đ cho bệnh nhân Đặng Văn Chung sinh năm 1976 đang chạy thận tại khoa Thận nhân tạo.

Trao quà cho bệnh nhân tại xóm trọ
Trao quà cho bệnh nhân chạy thận tại khoa Thận nhân tạo

Cùng với quà tặng còn là sự cảm thông, chia sẻ, đến những người bệnh phải điều trị trong thời gian dài. Động viên người bệnh cần có nghị lực và niềm tin vượt lên khó khăn. Bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai hầu hết là người dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được điều đó từ khi thành lập Tổ Công tác xã hội (3/2017) đã thường xuyên kết nối và kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ bệnh nhân. Đến nay, Tổ Công tác xã hội đã kêu gọi được tổng số tiền là 2.369.180.000đ. Thông qua chương trình này, sẽ kết nối những tấm lòng hảo tâm, những doanh nghiệp, cộng đồng để hỗ trợ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, làm cho giá trị nhân đạo ngày càng lan tỏa sâu rộng trong xã hội.

Chia sẻ ngay