Sáng ngày 2/7, Hội Chữ thập đỏ Trung ương phối hợp với Viettel Lào Cai – Tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội đã đến thăm và trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Hành trình đỏ” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tại khoa Hồi sức tích cực, khoa Nội tổng hợp, khoa Nhi, Ông Lê Gia Tiến Trưởng ban chăm sóc sức khỏe Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng đại diện Viettel Lào Cai đã ân cần thăm hỏi và động viên trao 20 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho bệnh nhân khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại giường bệnh. Chia sẻ với thân nhân người bệnh phải điều trị trong thời gian dài và động viên thân nhân người bệnh cần có niềm tin và nghị lực vượt lên khó khăn, vững tin vào đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện.


Ông: Lê Gia Tiến – Trưởng ban chăm sóc sức khỏe Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân.

Bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai hầu hết là người dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh khó khăn. Hiểu được điều đó từ khi thành lập Tổ Công tác xã hội (3/2017) đã thường xuyên kết nối và kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ bệnh nhân. Đến nay, Tổ Công tác xã hội đã kêu gọi được tổng số tiền là 2.369.180.000đ. Thông qua chương trình này, sẽ kết nối những tấm lòng hảo tâm, những doanh nghiệp, cộng đồng để hỗ trợ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, làm cho giá trị nhân đạo ngày càng lan tỏa sâu rộng trong xã hội.

KIM HẢO

Chia sẻ ngay