Sáng 21/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã nhận được 500 chiếc móc đeo khẩu trang do đại diện Công ty Pizitech (Địa chỉ: Số 104 đường Lê Khôi, phường Phố Mới) trao tặng các cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện.


Đại diện Công ty Pizitech trao quà tại BVĐK tỉnh

Chiếc móc đeo khẩu trang “xương cá” được làm từ nhựa dẻo có độ bền cao, có thể uốn cong nên người đeo có cảm giác rất thoải mái. Nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các y, bác sỹ chống đau tai khi đeo khẩu trang trong thời gian dài làm việc. Đồng thời có thể thu, nới cho vừa vặn nhất với khuôn mặt từ đó cũng chống lây nhiễm tốt hơn.

Hình ảnh móc đeo khẩu trang “xương cá”

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin trân trọng cảm ơn món quà mang ý nghĩa thiết thực từ công ty Pizitech. Xin được kính chúc các anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành từ Quý công ty.
Mọi sự quan tâm, ủng hộ xin liên hệ về địa chỉ: Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai hoặc liên hệ trực tiếp với ĐDCKI. Bùi Ngọc Hồng – Phụ trách CTXH bệnh viện. SĐT: 098 6296313
Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ ngay