Tăng huyết áp được xem là kẻ giết người thầm lặng, không có dấu hiệu cảnh báo, dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như bệnh suy tim, phình tách động mạch chủ, tai biến mạch máu não. Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng 9,7 triệu người không biết bị tăng huyết áp hoặc bị tăng huyết áp nhưng điều trị không thường xuyên nên dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Để phát hiện và điều trị đúng bệnh tăng huyết áp, bệnh nhân cần được đo huyết áp và nhận thức được tầm quan trọng của việc đo huyết áp.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tổ chức Chương trình đo huyết áp và tư vấn MIỄN PHÍ cho người dân tại Lào Cai bằng máy đo huyết áp tự động Omron cỡ lớn, nhằm sớm phát hiện ra những trường hợp bị tăng huyết áp để điều trị kịp thời, đúng cách, đồng thời cảnh báo người dân về những nguy cơ của bệnh tăng huyết áp.

Thời gian: Từ ngày 06/7-10/7/2020

Địa điểm: Tại sảnh chờ tầng 1 – Khoa Khám bệnh

Đối tượng: Tất cảngười dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai (có nhu cầu)

Nội dung: Mỗi người dân đến tham dự chương trình sẽ được đo huyết áp theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Những trường hợp phát hiện bệnh tăng huyết áp sẽ được chuyển đến bác sĩ chuyên khoa Tim mạch để được thăm khám, tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ qua Tổng đài CSKH, SĐT: 0869.072.072

          Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin trân trọng thông báo!

Chia sẻ ngay