Trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp Cục Hải Quan Lào Cai đã phát động quyên góp ủng hộ trong cán bộ công chức của đơn vị với tổng số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ cán bộ và nhân viên Y tế tuyến đầu chống dịch.

Sáng ngày 30/8/2021, Đ/C Phạm Quốc Hưng – Phó Cục Trưởng Cục Hải Quan Lào Cai cùng đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà cán bộ và nhân viên Y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Trong đó, 20 triệu đồng được trao ủng hộ cho tập thể cán bộ Bệnh viện. Cùng với đó Đoàn đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến số 1 Lào Cai.

Thay mặt cho cán bộ nhân viên Y tế Bệnh viện và người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh xin ghi nhận và cảm ơn tập thể cán bộ Cục Hải Quan Lào Cai đã có sự sẻ chia trước những khó khăn vất vả do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai ngày càng lớn mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh trong công tác khám và điều trị, xứng đáng là nơi người bệnh gửi trọn niềm tin.

Phạm Thủy – Tổ CTXH.

Chia sẻ ngay