Thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, ThS. Phạm An Hùng – Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2015 với đoàn lãnh đạo tỉnh.

Đồng chí Tăng Ngọc Phòng biểu dương những thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đạt được trong năm qua. Tập thể cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

(Đồng chí Tăng Ngọc Phòng – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai)

Đồng chí Tăng Ngọc Phòng cũng chia sẻ với những khó khăn về tình hình thiếu nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật mà bệnh viện đang gặp phải và đề nghịBệnh viện cần chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ cũng như giáo dục về y đức, tinh thần phục vụ người bệnh.

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Đồng chí Tăng Ngọc Phòng gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể y bác sỹ và gia đình đón năm mới vui tươi, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cũng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tăng Ngọc Phòng và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện, tạo niềm tin cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Tiếp đó, đoàn lãnh đạo của tỉnh cũng đến thăm, tặng quà, động viên tinh thần những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Thanh Hà

Chia sẻ ngay