Ngày nay, xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người càng tăng cao. Việc làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và đã được xã hội nhìn nhận một cách công bằng, dù độ tuổi hay giới tính nào cũng cảm thấy tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.Việc phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu chính đáng giúp con người hướng tới cái đẹp, giúp khắc phục những nhược điểm về hình thức, qua đó có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Chính vì nhu cầu làm đẹp có xu hướng ngày càng cao, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai đã khai trương và đi vào hoạt động Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Chăm sóc da và Khám chữa bệnh theo yêu cầu. Đến nay, đã có rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến  Bệnh viện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, có những ca như: Hút mỡ bụng, cắt mí, căng da mặt, nâng mũi…

Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Chăm sóc da và Khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai có đầy đủ tất cả các loại trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, hệ thống đồng bộ được nhập khẩu từ những hãng máy nổi tiếng, có thể đáp ứng được những yêu cầu làm đẹp của đông đảo người dân. Với mong muốn giúp các quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, thay đổi diện mạo như mong đợi. Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà bệnh viện và trung tâm đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị, mà các y, bác sỹ còn thực hiện quy trình thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Qua đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ, nhiều khách hàng đã có được vẻ đẹp như mong muốn thông qua các loại phẫu thuật các vùng trên cơ thể như nâng sống mũi, căng da, tạo má lúm, tạo hình môi trái tim, nâng ngực, tạo hình bụng… Bệnh viện đã dần tạo nên được thương hiệu uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chất lượng cao, luôn là điểm đến tin cậy của những khách hàng yêu mến cái đẹp.

Thạc sỹ Lê Văn Giao

Trưởng khoa Gây mê hồi sức

Chia sẻ ngay