Ung thư là bệnh lý nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao vì phần lớn bệnh nhân khi có biểu hiện, bệnh đã ở giai đoạn cuối. Việc tầm soát ung thư là phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm các dấu hiệu ngay cả khi người bệnh chưa có triệu chứng rõ ràng, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

Nhân dịp khai trương Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, BVĐK tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức chương trình Khám tầm soát ung thư với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Bệnh viện K và Bệnh viện Bạch Mai. Đặc biệt, dành tặng 30% giá dịch vụ các gói khám tầm soát ung thư so với giá niêm yết cho 50 khách hàng gọi điện thoại đăng ký đầu tiên trong 02 ngày 04-05/3/2021. Các gói khám tầm soát bao gồm: Tầm soát ung thư tổng quát (sàng lọc một số bệnh ung thư của nam, nữ); tầm soát ung thư bộ phận (Gan, Vòm họng, Phổi, Tuyến giáp); tầm soát ung thư tiêu hóa (Đại – Trực tràng, Dạ dày – Thực quản), tầm soát ung thư phụ khoa, tiết niệu (Tiền liệt tuyến, Cổ tử cung – Buồng trứng, Vú).

Đây là cơ hội để người dân trên địa bàn tỉnh được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm ngay tại địa phương.

Bảng giá dịch vụ các gói khám tầm soát ung thư xem chi tiết tại đây

Để trở thành 50 khách hàng may mắn đầu tiên, vui lòng đăng ký theo SĐT:

 0869.072.072 (trong giờ hành chính).

098.379.334 (ngoài giờ hành chính)

Chia sẻ ngay