Chiều ngày 21/6/2024, tại BVĐK tỉnh, Sở Y tế tỉnh Lào Cai tổ chức sinh hoạt chuyên môn, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tháng 6.

  Tham dự có lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện và gần 400 cán bộ là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các bệnh viện tuyến tỉnh,BVĐK Hưng Thịnh, 8 BVĐK các huyện/thị xã, thành phố và TTYT huyện Si Ma Cai.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chương trình nhằm trao đổi, cập nhật và chia sẻ kiến thức mới, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chăm sóc, quản lý người bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và chất lượng nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong ngành y tế. Đồng thời, phát huy tính sáng tạo, chủ động tiếp cận cập nhật các kiến thức y khoa, các phương pháp mới, kỹ thuật mới được quy định tại Thông tư 32/2023 của Bộ Y tế.

Các đại biểu bình phiếu chăm sóc ca bệnh

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo của BVĐK tỉnh, bình phiếu chăm sóc phân tích ca bệnh “Chăm sóc người bệnh xuất huyết nội sọ liệt ½ người phải có thở máy” tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, BVĐK tỉnh Lào Cai; Từ đó, tích cực thảo luận về phương pháp chăm sóc người bệnh xuất huyết nội sọ liệt ½ người phải có thở máy, giải đáp thắc mắc được đưa ra trong buổi sinh hoạt và chia sẻ sâu hơn về kinh nghiệm chăm sóc người bệnh trong các tình huống thực tế.

Nghiêm Giang – BVĐK tỉnh

Chia sẻ ngay