Ngày 23/9/2023, Đoàn thanh niên BVĐK tỉnh Lào Cai phối hợp với Câu lạc bộ Hoa mặt trời, Quý Hợi Lào Cai tổ chức thành công chương trình “Trung thu cho em năm 2023” tại xã Thanh Bình – huyện Sapa – tỉnh Lào Cai.
Tại chương trình, Đoàn tình nguyện đã tổ chức nấu ăn và trao tặng 129 phần quà (trị giá 10 triệu đồng) và áo ấm mùa đông cho các em học sinh tại các trường tiểu học, mầm non của 4 điểm trường: Phùng Dao, Nậm Si, Tòong Mông, Tòong Dao – xã Thanh Bình – huyện Sa Pa – tỉnh Lào Cai.
Trong chương trình, các em học sinh được tham gia các hoạt động cắt tóc miễn phí, lắp đèn lồng, chuẩn bị bánh kẹo để tổ chức phá cỗ trung thu cùng các anh chị đoàn viên thanh niên trong đoàn tình nguyện. Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đặc trưng của ngày hội trăng rằm cùng các hoạt động múa lân, phá cỗ, giao lưu văn nghệ,… chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi tại xã Thanh Bình một đêm hội đầy ý nghĩa, làm cho không khí Trung thu trở nên ấm áp hơn.
Chương trình “Trung thu cho em năm 2023” đã đem đến niềm vui, đọng lại những kỷ niệm đẹp của một mùa trung thu trọn vẹn ấm tình người, giúp các em học sinh vơi bớt phần nào những thiệt thòi trong cuộc sống hàng ngày, có thêm niềm tin, động lực bước vào năm học mới. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm, đặc biệt các anh chị trong Câu lạc bộ Hoa mặt trời, Quý Hợi Lào Cai và các Đoàn viên thanh niên BVĐK tỉnh đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện bổ ích và ý nghĩa.
Nghiêm Giang – BCH Đoàn TNBV
Chia sẻ ngay