Nhằm chuẩn bị cho chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày “Công tác xã hội Việt Nam 25-3”, tổ Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai đã có công tác chuẩn bị cho chuỗi các hoạt động với các nội dung như: Gặp mặt tri ân các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện của Bệnh viện, trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cắt tóc miễn phí và tặng quà tại gian hàng 0 đồng.

(Công tác tiếp nhận đồ từ thiện từ các nhà hảo tâm)

(Tủ đồ 0 đồng được sắp xếp cẩn thận để phục vụ những người bệnh có nhu cầu)

Tính đến thời điểm hiện tại, tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cơ quan và doanh nghiệp. Công tác chuẩn bị cho chương trình đang hoàn thiện nhằm kịp tiến độ: Trưng bày 01 gian hàng 0 đồng tại sảnh trước Hội trường lớn bệnh viện (Quần, áo, giầy, dép, xà phòng, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội đầu, các loại bỉm, …) để phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh nếu có nhu cầu. Trao tặng 80 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Những phần quà chứa đựng tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, với mong muốn giúp những bệnh nhân tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Tú Anh – Tổ CTXH

 

 

 

Chia sẻ ngay