Sáng 14/7, Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim nhân ái và Hội đồng niên Nhâm Tý tổ chức Chương trình phát cơm và trao quà từ thiện cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

Tại chương trình, Câu lạc bộ trái tim nhân ái đã trao tặng 43 suất quà, với tổng trị giá là 9.700.000đ. Cụ thể:

41 bệnh nhân nghèo thuộc 3 khoa: Ung bướu, Tâm thần, Thận nhân tạo, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng (tổng 8.200.000 đồng)

2 bệnh nhân đặc biệt khó khăn của khoa Thận nhân tạo 1.500.000 đồng (BN Lưu Xuân Bắc 1 triệu đồng, BN Lù Văn Sướng 500.000 đồng)

Đại diện CLB Trái tim nhân ái trao tặng quà cho người bệnh điều trị

Cùng ngày, Hội đồng niên Nhâm Tý trao tăng 250 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đang điều trị tại BV (trị giá 7.000.000đ).

Hội đồng niên Nhâm Tý phát cơm từ thiện cho người bệnh

Thay mặt những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai xin chân thành cảm ơn CLB Trái tim nhân ái, Hội đồng niên Nhâm Tý và các nhà hảo tâm đã đồng hành và chia sẻ giúp đỡ những người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị bệnh tại BV. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trong những chương trình tiếp theo./.

Chia sẻ ngay