Tìm kiếm bài viết Tìm kiếm bài viết

Phẫu thuật nhổ răng số 8 mọc lệch phức tạp

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phẫu thuật thành công nhổ răng số 8 phức tạp cho bệnh nhân Trần Thị M, 47 tuổi (trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai)

BVĐK tỉnh Lào Cai: Phẫu thuật nhổ răng số 8 mọc lệch phức tạp

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phẫu thuật thành công nhổ răng số 8 phức tạp cho bệnh nhân Trần Thị M, 47 tuổi (trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai)

Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai năm 2018

Nhằm nâng cao nhận thức, khả năng ứng phó của lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, đồng thời tăng cường công tác phòng chống cháy nổ tại bệnh viện, đảm bảo xử lý kịp thời khi có cháy xảy ra. Từ 12/6/2018 - 15/6/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Lào Cai tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, diễn tập phương án chữa cháy năm 2018.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác xã hội

Ngày 22/3/2018,  Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam năm 2018 với chủ đề “ Công tác xã hội - Vì hạnh phúc của nhân dân”.

Bệnh viện Lào Cai: Tổ chức lớp tập huấn về “Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến HIV” cho toàn thể cán bộ viên chức

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Y tế về tăng cường hoạt động giảm kỳ thị phân biệt đối xử (KT&PBĐX) liên quan đến HIV trong cơ sở y tế. Chiều ngày 5/6/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn về “Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến HIV” cho gần 700 cán bộ viên chức chia thành 3 lớp, mỗi lớp 3 buổi do Giảng viên tuyến tỉnh tại Bệnh viện trực tiếp giảng dạy.

BVĐK tỉnh Lào Cai: 150 suất quà trao tặng bệnh nhi nhân ngày 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Tổ Công tác Xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đến thăm và tặng 150 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện.

Tập huấn chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư thường gặp

Ngày 31/5/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện K Trung ương tổ chức tập huấn những kiến thức cơ bản trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư thường gặp cho hơn 40 học viên là cán bộ y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa khoa thành phố.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Cắt bỏ khối u nang buồng trứng nặng gần 10kg cho cụ bà 81 tuổi

Ngày 23/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u nang buồng trứng nặng gần 10kg cho cụ Giàng Thị Xóa, 81 tuổi, trú tại xã San Sả Hồ, huyện Sa Pa.

Gần 300 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tham dự Hội thi Rèn luyện tay nghề và quy tắc ứng xử năm 2018

Từ ngày 03-10/5/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội thi “Rèn luyện tay nghề và quy tắc ứng xử cho Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật viên” thu hút sự tham gia của gần 300 thí sinh là những điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các khoa lâm sàng và cận lâm sàng của Bệnh viện.

Công đoàn ngành Y tế Lào Cai thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018, 10/5/2018, Công đoàn ngành Y tế Lào Cai đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ, viên chức, lao động trong ngành có hoàn cảnh khó khăn.

Khai mạc Hội thi “Rèn luyện tay nghề và quy tắc ứng xử cho Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật viên” năm 2018

Ngày 3/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi “Rèn luyện tay nghề và quy tắc ứng xử cho Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật viên” năm 2018. Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá thực trạng trong việc thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh, đồng thời tiếp tục hướng đến mục tiêu thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Ban giám đốc.

Ban giám đốc.

BVĐK tỉnh Lào Cai tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng lấy máu xét nghiệm

BVĐK tỉnh Lào Cai tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng lấy máu xét nghiệm

BVĐK tỉnh Lào Cai tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tháng 3/2018

Chiều 27/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là hoạt động được bệnh viện tổ chức thường quy nhằm phổ biến tới người bệnh về quyền lợi, nghĩa vụ của người bệnh, đồng thời lắng nghe những ý kiến, phản hồi của người bệnh, người nhà người bệnh để hoàn thiện hơn công tác chăm sóc và điều trị nhằm nâng cao sự hài lòng của người bệnh khi tới khám và điều trị tại bệnh viện.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI KHÁM BỆNH

Hiện nay, nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Nhờ thăm khám và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà người bệnh có thể phát hiện sớm các bệnh cũng như được điều trị kịp thời. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các tỉnh lân cận.

tin tức sự kiện tin tức sự kiện

Kết nối với chúng tôi

Sản phẩm truyền hình Sản phẩm truyền hình

Tiêu đề

Không tìm thấy video nào

Khảo sát mức độ hài lòng Khảo sát mức độ hài lòng

Bạn có hài lòng với dịch vụ của bệnh viện hay không?

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 32
Tổng số truy cập: 968820